Post by feltatousmape on Mar 13, 2022 1:24:28 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Castle Clash: Guild Royale ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Castle Clash: Guild Royale IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ailopin gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Castle Clash: Guild Royale 2022 version ▞▞▞
Ere yi jẹ gan fun. (O dara ju figagbaga ti awọn idile ngl) ṣugbọn ohun kan ti Mo fẹ ki wọn ṣe, yoo jẹ lati ni awọn olupin aisinipo.
Ere yii ni lati sanwo lati mu ṣiṣẹ, o n yipada si iru ero awọn roboti ogun, daju pe o le mu ṣiṣẹ ni ọfẹ, ṣugbọn iwọ ko duro ni aye ti o dara pupọ lati lilu awọn oṣere ti o ti ra ẹgbẹẹgbẹrun ati ẹgbẹẹgbẹrun dọla ni idi ere yii. wọn le. Mo fẹ ninu awọn rira app ko si Google. Mo fẹ awọn agutan ti awọn ere kan fẹ o je ko bẹ ifigagbaga ati siwaju sii Creative.
Fere ni gbogbo igba ti imudojuiwọn ba wa, ko le rii ni Google play taara. Ere naa beere lọwọ rẹ lati ṣe imudojuiwọn nigbati o ṣe ifilọlẹ ati pe o ni lati duro de ọjọ kan laisi ni anfani lati sopọ lati rii pe o han.
ere yi ni ẹru. Mo máa ń ṣe eré yìí tẹ́lẹ̀, mo sì máa ń gbádùn rẹ̀ àmọ́ ní báyìí, kò sí kókó kankan. ni aaye im ni igbegasoke eyikeyi ile kan yoo fun o lu ojuami ati ki o Mo ti awọ jèrè ohunkohun lati o nitori gbogbo wọn gba ọkan tapped nipasẹ op Akikanju. Igbesoke gbongan ilu lọwọlọwọ mi yoo gba awọn ọjọ 30. Mo ni lati duro 30 wi lati gba kan nikan ogun ibudó. ati ikọlu ko paapaa igbadun mọ ko si ilana ohunkohun ti o kan ju awọn akọni rẹ silẹ ki o jẹ ki wọn 1 tẹ ohun gbogbo. ere yi jẹ ẹya idi egbin
Nifẹ ere yii tẹlẹ ṣugbọn korira rẹ ni bayi pe IGG (I Got Greedy) ti jẹ ki ko ṣee ṣe fun f2p ati awọn oṣere p2p deede lati tọju. Awọn ti o kẹhin imudojuiwọn je ohun kedere owo ja. O ni lati jẹ p2p ti o wuwo pupọju lati gbadun ere yii. Paapaa awọn youtubers ti o ga julọ ti fi ere yii silẹ lẹhin imudojuiwọn to kẹhin kii ṣe mẹnuba pupọ julọ ti f2p. Mo banujẹ iwongba ti a fi owo sinu ere yi nitori o ti yoo ko ni le ni ayika Elo to gun. Maṣe lo owo rẹ. Maṣe lo awọn ere IGG eyikeyi.
Ti nṣere fun ọdun 7 ni bayi wọn ti ṣe igg log nikẹhin dipo lilo Google nikan. Mo fun ni 5 nitori pe o jẹ ere ogun ilana ti o dara julọ lailai.
Emi ko le tẹsiwaju. Pupọ awọn akọni pupọ ju laipe. Ni akoko ti o gba awọn orisun to lati pọ si ọkan, meji tabi mẹta diẹ sii de. Bibẹrẹ lati wa ni pipa. Mo korira lati dawọ lẹhin gbogbo owo ti mo lo.
Awọn ere bayi ni a idotin Rip atijọ ọjọ Bayi Ọpọlọpọ awọn akikanju ti ko ni bori (awọn akọni ti ko ku rara)
Bibẹrẹ daradara, ṣugbọn o ti di monotonous. Ṣafikun awọn akọni diẹ sii, awọn ohun ọsin, awọn ilana ogun, ko ni ilọsiwaju iriri naa. O dinku. Nitorina o ṣeun, ṣugbọn ko ṣeun!
Eyi jẹ ọkan ninu awọn ere alagbeka ti o dara julọ ti Mo ti ṣere lailai, lailai. Emi tikalararẹ ro pe o dara ju Clash of Clans lọ. Mo ti dun ere yi bi a omo, ati ki o Mo ti sọ tun ti o (nitori mi tẹlẹ mobile ẹrọ bu), ati ki o bere a titun game! Tẹlẹ ni ibẹrẹ nla kan. Ere alagbeka yii ti mu ayọ pupọ wa ninu igbesi aye mi. O ṣeun Castle figagbaga.
Castle Clash: Guild Royale Strategiya vxc
Mo ti nṣere ere yii fun awọn ọdun bayi ati pe Emi funrarami nifẹ ere naa ṣugbọn, laipẹ Emi ko lo owo ati pe MO tẹsiwaju lati run nipasẹ ipele aṣeyọri kan 20 dynamica's ṣugbọn Mo ni gbogbo ipele aṣeyọri 30 awọn akọni ati loke eyiti o jẹri pe nikan awọn akikanju nilo lati tun ṣe ayẹwo ati iwọntunwọnsi pupọ. Paapaa, o nilo lati ṣee ṣe lati gba gbogbo ohun kan ninu ere, bii awọn kirisita awaridii, fa laisi lilo owo ko ṣee ṣe lati gba wọn eyiti o jẹ aṣiwere nikan.
Yi app jẹ gidigidi nla
Ere yi jẹ ki freaking irritating Mo ni lati gbiyanju bi 5 igba ṣaaju ki o gba lati ayelujara ati nigbati o ṣe Mo ti wà soooo dissapointed. Eleyi jẹ awọn buru ere ti mo ti lailai dun ninu aye mi.
thb ere yii N ni idiju diẹ sii nibi gbogbo pẹlu awọn imudojuiwọn IGG kan n gbiyanju lati gba owo lọwọ awọn eniyan ti o ṣiṣẹ eyi wọn nilo lati fa fifalẹ lori awọn imudojuiwọn o jẹ didanubi ati paapaa itọju ti o lọ lati wakati 4 si wakati 6 ni bayi 9hrs kini iyẹn diẹ sii ju a 12hr imudojuiwọn / itọju bi o gun ni o gba IGG wa ni o kan slacking pa tẹlẹ ati kọọkan imudojuiwọn ti won ṣe awọn ti o siwaju sii pay2play ju ti tẹlẹ. Maṣe da owo rẹ duro lori ere yii dara julọ lati ṣe ere diẹ ninu ere miiran.
O jẹ iriri nla ṣugbọn nisisiyi o korira ere nitori meji ninu awọn akọni akọkọ mi ti wa ni pamọ. Eyi ti o han ni awọn akikanju yipada ṣugbọn ko le gbe nibikibi fun ija.so bayi lilọ lati paarẹ ere naa. Mo ti dun o fun 4 ọdun
Ere idọti Super sanwo lati ṣẹgun ere naa n ku laiyara nitorinaa nibẹ ti n mu ki awọn akopọ dara julọ ati pe eyi ni bi wọn ṣe le ṣe lori awọn apo eniyan jẹ ki o mọ ni gbogbo ọjọ tabi ọsẹ wọn yoo ni idii ti o dara julọ lẹhinna ni ọsẹ to kọja ere idọti rẹ ti o jẹ Super p2w
Gan fun ere ati ki o gan gan rọrun lati mu yara ni O tun rọrun lati ya o laiyara ati ki o kan igbesoke nigbakugba ti o ba le, lẹẹkan ọjọ kan, lẹẹkan kan ọsẹ ati be be lo dara fun o kan ti ndun o rọrun ati ki o tun dara ti o ba ti o ba fẹ awọn imọ ẹgbẹ ti ohun , awọn ogorun, awọn iṣiro, bbl Ere nla ati pe Mo ṣeduro gíga ti ndun rẹ!
ere ti o tọ yoo nifẹ ti iboju ba le yipo ni oke ati pe ko duro si ẹgbẹ iyipo
diẹ yatọ si olugbeja plz 1. 1 Old SNIPER Tower. o kan alot ti sniper gogoro ti wa ni o kan maa gba oju rẹ ni ọrun ati ilẹ idi ti ko si cannons idi ti o kan sniper ẹṣọ lati dabobo idi ti Kí nìdí WHYYYYY
Ọna ti a ṣafikun si ọpọlọpọ awọn akọni, ọna ti a ṣafikun si ọpọlọpọ awọn ipo ere ati ṣafikun ọna si ọpọlọpọ awọn ọna lati tọju ṣiṣe owo pupọ bi o ti ṣee!
Mo ṣẹṣẹ ṣe imudojuiwọn eyi ni ọjọ 17th ti Oṣu Kẹrin, ati imudojuiwọn tuntun yii? Fun 18th? O dara, Emi ko le paapaa wọle sinu akọọlẹ akọkọ mi, Ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju, Mo gbe jade si iboju akọkọ lori foonu mi pẹlu awọn aṣayan lati yan akọọlẹ lori iboju ile. Mo ti lo awọn ẹgbẹẹgbẹrun dọla ni awọn ọdun, ati nitootọ, rilara pe o jẹ agbin niwon ohunkohun ti MO ṣe, a kọ mi ni kete ti Mo gbiyanju wọle. Ṣe kokoro kan wa lori opin rẹ igg? Emi yoo nifẹ gaan lati fun eyi ni atunyẹwo irawọ 5, ṣugbọn ko le ṣe ni akoko yii.
Castle Clash: Guild Royale Strategiya pow
Ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi ni gbogbo igba ti n ṣiṣẹ lati ọdun 2014 ati pe o tun gbadun ere naa gaan. Mo ti lo bii $8 ni ipari ni awọn ọdun 6 sẹhin ati pe Mo tun ni awọn akọni ti o dara julọ ninu ere naa bii ọpọlọpọ awọn nkan ipele oke ati awọn orisun ẹnikẹni ti o kerora kan ko lo anfani awọn iṣẹlẹ nkan ọfẹ ti o ṣẹlẹ ni gbogbo ọjọ. ati lẹhin awọn ọjọ meji si ọsẹ meji kan o ṣe afikun ṣayẹwo ipilẹ mi ki o rii fun ara rẹ @emperor Rejean
O jẹ igbadun ni akọkọ ṣugbọn lẹhin igba diẹ o ni alaidun pẹlu o ni ilọsiwaju ọna lati yara ni ere yii.
Mo nifẹ ere naa Emi ko fẹran otitọ pe olupin Android ti wa ni igbagbe Mo ti rii olupin IOS ati awọn ere jẹ dara julọ fun awọn iṣẹlẹ ati alapata eniyan… Awọn olupin Jamani ni paapaa buru Mo ro pe. Emi yoo fẹ ti wọn ba jẹ ki o dọgba si awọn olupin IOS Ṣatunkọ: Awọn olupin Jamani ni 100 × dara julọ ju Android
Mo ti n ṣere fun awọn ọdun 5 sẹhin ati pe iriri mi ti ni awọn oke ati isalẹ ṣugbọn lapapọ ere yii dajudaju tọsi akoko naa. Ẹgbẹ atilẹyin tun jẹ ohun ti o dara julọ ti Mo ti ni iriri ninu gbogbo ohun elo miiran lori ile itaja app naa.
Mo tun fẹran ere ti o dun lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn o jẹ isanwo lati ṣe ere. Ti o ba fẹ nkankan o ni lati ra
Ere yii jẹ pupọ bi COC ṣugbọn o ni abawọn ti diẹ ninu awọn eto jẹ airoju lati lo ati glitchy ati pe ko si ọpọlọpọ awọn ọmọ ogun lati yan lati ati pe o jẹ ẹru diẹ ni kete ti o ba bẹrẹ altho o jẹ igbadun pupọ iyokuro isanwo titari lati ṣẹgun agbejade ni ife ere ni ireti pe ko ni ẹtọ aladakọ.
O jẹ ere igbadun lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn gbogbo awọn olupilẹṣẹ ṣe ni fifi awọn akọni kun ati awọn ẹya ni gbogbo oṣu dipo titunṣe awọn ọran eyikeyi ninu ere naa. Ọna wa si ọpọlọpọ awọn ọna lati ṣe igbesoke akọni kan ati pe wọn kan ṣafikun ọkan miiran. Bakannaa, awọn ere jẹ lẹwa eru lori sanwo lati win ẹgbẹ. Free a play jẹ fere soro.
Evil Nun: Horror at School Аркаде qtre
Castle Clash: Guild Royale Strategiya pow
Ere naa tun dara Mo kan ro pe nibẹ ni fifi kun si pupọ ti awọn eniyan ko le mu ki o yipada si isanwo lati ṣẹgun
Castle Clash: Guild Royale Stratégie azkt
Iyalẹnu rẹ iyẹn ni gbogbo ohun ti MO le sọ ṣugbọn MO le sọ fun ọ pe o le jẹ igbadun kan ti ndun ṣugbọn nigbati o ba ni awọn ile-iṣọ goolu to dara o gba to bi ọjọ 5 lati ṣe igbesoke ati pe Mo ra awọn fadaka 8,000 ati pe o kan ṣe igbegasoke ifinkan mi ati pe o ni awọn okuta iyebiye 924 ti o kan fipamọ ati pe o kan fipamọ. ṣugbọn miiran ju iyẹn nifẹ ere naa ifẹ tọju iṣẹ iyalẹnu IGG ṣugbọn Mo nireti pe wọn kii ṣe ọpọlọpọ awọn irako lori ere ti n gbiyanju lati gba awọn ọmọbirin
Mo fẹran ere yii pupọ ati pe o ni awọn imudojuiwọn to dara ni gbogbo igba ati pe wọn fun wa ni ẹbun ọfẹ nigbagbogbo pẹlu afikun ati idii imudojuiwọn pẹlu iyẹn ṣugbọn ni bayi iṣoro ni wọn gba awọn akọni apọju nitori iyẹn ko dara nitori eniyan yoo ra wọn ati na diẹ sii ati wọn fi agbara mu ara wọn lati ra iyẹn ṣugbọn awọn eniyan ko ra ni asan ati egbin ti owo